Á KHOA CHUYÊN HÓA SƯ PHẠM NĂM 2019

Trang chủ»Thư Viện»học sinh ưu tú»Á KHOA CHUYÊN HÓA SƯ PHẠM NĂM 2019

Á KHOA CHUYÊN HÓA SƯ PHẠM NĂM 2019

TRẦN HÀ LINH lớp 9H trường THCS Lê Quý Đôn Hà Nội - Á KHOA chuyên HÓA Trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội.
Xin chúc mừng em Trần Hà Linh - mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Với kết quả các môn thi: Hóa 9,5đ, Toán 7 và Văn 8,5 em Trần Hà Linh đã xuất sắc đỗ vị trí Á KHOA chuyên Hóa trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội năm 2019.
Với sự quyết tâm và niềm đam mê tuyệt vời với môn Hóa, trong năm học 2018- 2019 em Trần Hà Linh đã gặt hái được rất nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG môn Hóa học :
- Giải Nhất quận Cầu Giấy với số điểm 18,75/20.
- Đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Hóa học với số điểm 17,5/20 - giải Nhì cấp thành phố.
- Đỗ chuyên Hoá trường THPT Chuyên ĐHKHTN với số điểm rất đáng ngưỡng mộ: Toán 7,5 đ, Hoá 7 đ
- Đỗ chuyên Hoá trường THPT Chuyên amsterdam Hà Nội với số điểm vô cùng ngưỡng mộ
Đây là tấm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo.