Thầy Nguyễn Bá Thịnh- trung tâm Luyenthi CLC

Trang chủ»Đào tạo & Tuyển sinh
Loading...

Thầy Nguyễn Bá Thịnh- trung tâm Luyenthi CLC

CÓ 10 LÝ DO MÀ BẠN NÊN CHO CON HỌC TẠI Luyenthi CLC
 
   1. Đội ngũ giáo viên giỏi, chuẩn mực, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề - hiện đang là giảng viên trường ĐHSP1, ĐHNN, ĐHKHXH&NV, ĐHKHTN, giáo viên cốt cán của các trường THPT Chuyên, trường điểm trên địa bàn thành phố (đã được tuyển chọn kỹ càng qua sự giới thiệu và bình chọn của các anh chị phụ huynh có con cái đỗ đạt, các em học sinh đã thành đạt), có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi HSG quốc gia, thành phố, luyện thi vào các trường chuyên và các trường Đại học.
   2. Với 15 năm kinh nghiệp và những thành tích xuất sắc trong ôn thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào các trường THPT chuyên, Đại học, trong suốt thời gian qua Luyenthi CLC đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều các anh chị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên…
 
   3. Có đầy đủ các môn học ở các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 12.
   4. Các môn học được chia thành các lớp nhỏ - chỉ tối đa từ 6 đến 10 học sinh/ 1 lớp tuỳ theo từng bộ môn, độ tuổi và lực học của các em học sinh đẻ các thầy cô giáo có thể sát sao đến từng học sinh trong quá trình học.
   5. Trước khi nhập học các em học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra theo chương trình kiến thức chuẩn để đánh giá thực chất năng lực của từng em, từ đó giáo viên sẽ có định hướng và phương pháp dạy thích hợp với từng em để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
   6. Mỗi tháng các em học sinh có 1 bài kiểm tra khảo sát cuối tháng để đánh giá chất lượng học của các em trong tháng, mỗi tháng có 1 điểm tối thiểu (điểm tối thiếu này sẽ được nâng lên theo từng tháng), nếu em nào chưa đạt được điểm tối thiểu sẽ phải học và kiểm tra lại đến khi nào đạt điểm tối thiểu thì thôi.
 
   7. Các em học sinh thường xuyên được tiếp xúc với các bạn học sinh giỏi về các môn học để trao đổi và học tập; Thường xuyên được cập nhật các kiến thức, các dạng bài tập hay, khó và mới trong đề thi.
   8. Các em học sinh luôn được các thầy cô giáo quan tâm, truyền cảm hứng để thêm sự tự tin và đam mê với môn học, từ đó tìm ra những môn học thế mạnh của từng em để phát triển đội tuyển HSG.
   9. Có nhiều hình thức học để các anh chị phụ huynh và các em học sinh lựa chọn:
   + Học theo lớp tại trung tâm: Nhà số 4, hẻm 44/64/10, tổ 23 làng Cốm Vòng, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội
   + Học theo nhóm nhỏ tại nhà hoặc 1 địa điểm gần nhà
   + Học 1 kèm 1 tại nhà.
 
   10. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giảng dạy còn có 1 đội ngũ quản lý luôn đồng hành cùng các anh chị phụ huynh trong việc quản lý việc học tập của các con, luôn cập nhập kịp thời những phản hồi của các thầy cô giáo về việc học tập của từng học sinh để thông tin cho phụ huynh, các phản hồi của phụ huynh và các em học sinh về việc dạy của các thầy cô giáo để kịp góp ý cho các thầy cô giáo điều chỉnh cho phù hợp nhất (nếu cần thiết trung tâm sẵn sàng thay đổi giáo viên giảng dạy để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh).
 
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THẤY ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT VỀ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA CON BẠN - SỰ ĐỖ ĐẠT CỦA CON BẠN CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.
 
    Những đánh giá của phụ huynh học sinh về trung tâm Luyenthi CLC
 
⭐Địa chỉ lớp học 
Số 4 hẻm 44/64/10 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Bản đồ google:  https://g.page/luyenthi-clc?share

Liên hệ

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]

Facebook

Bản đồ