Đào Kiều Thịnh Quang, học sinh lớp 9A3 Trường THCS Cầu Giấy

Trang chủ»Thư Viện»Những gương mặt mới»Đào Kiều Thịnh Quang, học sinh lớp 9A3 Trường THCS Cầu Giấy

Đào Kiều Thịnh Quang, học sinh lớp 9A3 Trường THCS Cầu Giấy

TIN VUI CHÚC MỪNG
Xin chúc mừng em - Đào Kiều Thịnh Quang, lớp 9A3 Trường THCS Cầu Giấy đã đạt thành tích xuất sắc đỗ vào lớp 10 chuyên Hóa của trường THPT chuyên AMTERDAM, Hà nội với số điểm tuyệt vời là: Văn: 7,75đ; Toán 9,25đ; Tiếng Anh:9,25đ và Hóa ( chuyên) 8,25đ. Đây là trường chuyên thứ ba mà em Đào Kiều Thịnh Quang đỗ trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên và THPT năm nay.
Thứ nhất là đỗ chuyên Hóa Trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội với số điểm là: Toán 6,76đ; Hóa 6,75đ; Văn 8đ.
Thứ hai lầ đỗ chuyên Hóa Trường chuyên ĐHKHTN năm 2020 với số điểm tuyệt với là: Toán 7,75đ; Văn 8đ và Hóa chuyên 6,5đ.
Tuy là một học sinh có niềm yêu thích môn Hóa muộn màng so với nhiều bạn nhưng bằng sự quyết tâm không ngừng, em Đào Kiều Thịnh Quang đã lần lượt vượt lên và bước đầu khẳng định được mình với các bạn trong lớp, trong trường THCS Cầu Giấy.
Thầy mong rằng em Đào Kiều Thịnh Quang tiếp tục phát huy tốt hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.
Xin chúc mừng gia đình em Đào Kiều Thịnh Quang.