ĐIỂM TỰA, ĐỘNG LỰC QUAN TRỌNG CHO KỲ THI QUYẾT ĐỊNH

Trang chủ»Thư Viện»Những gương mặt mới»ĐIỂM TỰA, ĐỘNG LỰC QUAN TRỌNG CHO KỲ THI QUYẾT ĐỊNH

ĐIỂM TỰA, ĐỘNG LỰC QUAN TRỌNG CHO KỲ THI QUYẾT ĐỊNH

Xin chúc mừng em Phạm Công Nhật Minh - học sinh lớp 9C1 trường THCS-THPT Newton đã đạt giải khuyến khích môn Hoá học trong kỳ thi HSG cấp thành phố (thành phố Hà Nội) năm học 2022-2023 với số điểm 12,5/20 điểm.
   Trong kỳ thi HSG cấp quận vừa qua em Phạm Công Nhật Minh cũng xuất sắc đạt giải NHÌ môn Hoá học cấp quận - quận Bắc Từ Liên, thành phố Hà Nội vừa qua Với số điểm 15/20 điểm (cao thứ 7 toàn quận)
   Kết quả tuyệt vời đã chính thức ghi dấu cho thành quả của sự miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ của em Phạm Công Nhật Minh - học sinh lớp 9C1 trường THCS-THPT Newton và nó cũng là động lực, là bàn đạp quan trọng để em cố gắng hơn nữa trong những kỳ thi quyết định sắp tới.
   Xin chúc mừng em và thầy hi vọng em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới.