Lê Hiền Minh - Học sinh lớp 9A3 Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

Trang chủ»Thư Viện»Những gương mặt mới»Lê Hiền Minh - Học sinh lớp 9A3 Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

Lê Hiền Minh - Học sinh lớp 9A3 Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

CÁNH CỬA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM ĐÃ CHÍNH THỨC GỌI TÊN.
Xin chúc mừng em Lê Hiền Minh - Học sinh lớp 9A3 Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc đỗ vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐHSP, Hà Nội năm 2022 với số điểm các môn:
Toán điều kiện 9,25 điểm, Văn điều kiện 8 điểm, Tiếng Anh điều kiện 9 điểm, Địa chuyên 6,75 điểm - tổng 39,75 điểm- thừa 0,75 điểm (điểm chuẩn 39 điểm)
Với kết quả này em Lê Hiền Minh đã xuất sắc đỗ vào lớp 10 chuyên Địa của trường THPT chuyên Hà Nội amsterdam Hà Nội năm 2022.
Đây là trường THPT chuyên thứ 2 mà em Lê Hiền Minh đỗ trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm nay- trường thứ nhất là THPT chuyên ĐHSP Hà Nội
Một lần nữa Xin chúc mừng em Lê Hiền Minh và gia đình.
Thầy mong rằng em tiếp tục phát huy tốt thành công của mình để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn