NHỮNG NỖ LỰC TUYỆT VỜI CHO NHỮNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI.

Trang chủ»Thư Viện»học sinh ưu tú»NHỮNG NỖ LỰC TUYỆT VỜI CHO NHỮNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI.

NHỮNG NỖ LỰC TUYỆT VỜI CHO NHỮNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI.

Xin chúc mừng em Nghiêm Minh Sơn  : lớp 9A9 trường THCS Dịch Vọng đã xuất sắc đỗ vào chuyên Hoá trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với số điểm các môn thi là: Toán 8,5đ, Văn 7,75đ, tiếng Anh 9,6đ, Sử 9,06đ và Hóa (chuyên) 6,75đ.
   Tuy cũng là một học sinh bắt đầu thân gia gia đình Luyenthi CLC khá muộn màng (bắt đầu từ tháng 10/2020) nhưng bằng niềm đam mê và sự quyết tâm của mình, trong năm học 2020- 2021 em đã lần lượt khẳng định được mình qua các kỳ thi HSG;
   - Giải Khuyến Khích HSG môn Hoá học quận Cầu Giấy với số điểm 12/20 điểm
   Xin chúc mừng em Nghiêm Minh Sơn và gia đình. Thầy mong rằng em tiếp tục phát huy thành tích tuyệt vời này để cố gắng vươn lên gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]