Phạm Hồng Khôi - học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi- quận Hà Đông

Trang chủ»Thư Viện»Những gương mặt mới»Phạm Hồng Khôi - học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi- quận Hà Đông

Phạm Hồng Khôi - học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi- quận Hà Đông

MỌI SỰ CỐ GẮNG ĐỀU ĐI ĐẾN BẾN BỜ THÀNH CÔNG

KẾT QUẢ THI HSG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Xin chúc mừng em Phạm Hồng Khôi - học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi- quận Hà Đông đã đạt thành tích tuyệt vời trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Hoá học với số điểm 13,5/20 điểm - giải BA. Môn Khoa học đạt 27,5 điên.
-  Đây là kết quả rất đáng khích lệ cho sự quyết tâm của em, nó sẽ làm bàn đạp tuyệt vời cho kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên sắp tới
- Trong kỳ thi HSG cấp quận vừa qua, em Phạm Hồng Khôi đã đạt giải NHÌ học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận với số điểm xuất sắc 16/20 điểm (đứng thứ 6 toàn quận)
-  Xin chúc mừng em Phạm Hồng Khôi và gia đình.
-  Thầy hi vọng với thành công này em sẽ thêm vững bước và gặt hái được nhiều thành công hơn trong kỳ thi HSG cấp thành phố và thi vào lớp 10 THPT chuyên sắp tới.

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]