SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Loading...

SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI 
TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
 
    Đất nước muốn phát triển thì trước tiên giáo dục phải phát triển, giáo dục phát triển thì ý thức đạo đức, lối sống của con người mới phát triển lành mạnh, xã hội mới văn minh. Trí tuệ và tay nghề của mỗi người phát triển thì thu nhập của cá nhân, gia đình và toàn xã hội mới cao, đất nước mới giàu đẹp phồn thịnh.
     Nhưng giáo dục muốn phát triển thì phải do sự đóng góp của toàn xã hội, trong đó đặc biệt phải kể đến đội ngũ nhà giáo và cán bộ công nhân viên trường học_ những người đang trực tiếp giáo dục và uốn lắn HS.
       Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi lời tri ân và biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, các bậc tiền nhân đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Luôn vui khỏe, bình an, hạnh phúc. Muôn đời các thế hệ sau vẫn biết ơn sự cống hiến của các thầy cô.
      Xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên của ngành giáo dục, đang ngày đêm không ngại vất vả khó khăn để giáo dục và uốn lắn học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp. Mặc dù trong nghề và trong cuộc sống vẫn còn có nhiều những bất cập và khó khăn, nhưng rất mong các thầy cô luôn vững tin và tâm huyết với nghề bởi các thầy cô đang đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước, đất nước này có đổi thay và phất triển không là do sự tâm huyết và giáo dục ngày nay của các thầy cô. Kính mong các thầy cô giáo là lãnh đạo của các cấp _ nhũng người cầm cân nảy mực của ngành giáo dục luôn luôn tỉnh táo nắng nghe và thấu hiểu những phản hồi của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em HS để có thể đưa ra nhũng chủ trương đường lối đúng đắn nhất giúp cho nền giáo dục nước nhà ngày 1 phát triển.
       Sự phát triển của giáo dục không thể không kể đến sự đồng hành và đóng góp của các bậc phụ huynh, sự đóng góp về vật chất giúp cho cơ sở vật chất dạy và học của nhà trường thêm đầy đủ và khang trang, sự đóng góp về tinh thần giúp cho thầy và trò luôn vững tin và cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người, những nhận xét và góp ý của các bậc phụ huynh giúp cho nhà trường và ngành giáo dục hiểu thực tế xã hội đang cần gì ở con họ giúp cho ngành giáo dục có những giải pháp thiết thực hiệu quả. Xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh vẫn luôn đồng hành sát cánh cùng nền giáo dục nước nhà, chúc các bậc cha mẹ HS luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, con cái ngoan ngoãn, học giỏi và đỗ đạt. Mong rằng các bậc phụ huynh đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.
       Chúc cho toàn thể các em học sinh, sinh viên (đặc biệt là các em sinh viên trường Sư phạm) luôn mạnh khỏe, vui tươi, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. Cho dù trong cuộc sống và học tập của các em vẫn còn nhiều vất vả khó khăn nhưng rất mong các em luôn cố gắng vươn lên để học và học cho thật tốt, hãy học để cuộc sống của các em, gia đình các em và cả xã hội này đổi khác và phát triển.
    Luyenthi CLC xin chúc các thầy cô giáo có 1 ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ, ý nghĩa.

Liên hệ

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]

Facebook

Bản đồ