Thầy Nguyễn Bá Thịnh: GỬI GẮM CÁC EM HỌC SINH CÙNG MÙA WORLD CUP.

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»Thầy Nguyễn Bá Thịnh: GỬI GẮM CÁC EM HỌC SINH CÙNG MÙA WORLD CUP.

Thầy Nguyễn Bá Thịnh: GỬI GẮM CÁC EM HỌC SINH CÙNG MÙA WORLD CUP.

GỬI GẮM CÁC EM HỌC SINH CÙNG MÙA WORLD CUP.
   - Hôm qua ta chưa thể làm được- chuyện đã qua rồi.
   - Hôm nay ta vẫn chưa thể làm được- chuyện cũng rất dễ hiểu
   - Ngày mai ta vẫn chưa làm được- chuyện cũng không có gì là lạ.
   - Ngày mai nữa ta vẫn chưa làm được- chuyện cũng bình thường thôi, nhưng chưa làm được không có nghĩa là ta không thể làm được.
   - Ngày mai của ngày mai. . .ta chắc chắn sẽ làm được.
   - Con người chúng ta đều rất giống nhau là đều có ước mơ, hoài bão và sự nỗ lực cố gắng không ngừng- nhưng chỉ khác nhau ở phút thứ 89, ở điểm nhấn cuối cùng.
   + Có nhiều người vì thất bại nhiều mà nản chí, dừng ở gang tấc cuối cùng, ở nơi chỉ cách thành công có 1 bước chân
   + Có nhiều người lại miệt mài đứng dậy và bước tiếp, thành công sẽ đến với họ như 1 điều tất yếu
   - Mỗi lần vấp ngã là một lần đứng dậy, là một lần rút kinh nghiệm để cho ta trở nên trưởng thành và cứng cáp hơn- đấy cũng là một loài thành công và cũng là điểm nhấn, là đích đến của thành công.