THÂN GỬI CÁC BẠN LỚP 5, LỚP 9 VÀ LỚP 12

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»THÂN GỬI CÁC BẠN LỚP 5, LỚP 9 VÀ LỚP 12

THÂN GỬI CÁC BẠN LỚP 5, LỚP 9 VÀ LỚP 12

- Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường đỡ đổ máu.
   - Vậy là chỉ vỏn vẹn chưa đầy 70 ngày nữa thôi là tất cả các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10 THPT, lớp 10 THPT chuyên và kỳ thi THPT quốc gia sẽ chính thức khép lại- nó hứa hẹn mở ra các ngưỡng cửa và các chân trời mới cho mỗi chúng ta.
   - Đây là thời gian nước rút quý báu và quan trọng nhất để chúng ta ôn tập, hệ thống và rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhất- chuẩn bị kỹ càng nhất cho những kỳ thi quan trọng này: Nếu các em bỏ lỡ , lãng phí khoảng thời gian quý báu này sẽ chính là bỏ lỡ những cơ hội quý báu đến với ước mơ, tương lai của đời mình.
   - Bố mẹ có thể tạo điều kiện hết mức có thể, thầy cô giáo có thể giảng dạy và hướng dẫn chi tiết hết mức có thể- nhưng đi đến được thành công hay không thì lại do bản thân các em quyết định.
   - Thầy mong rằng trong thời gian nước rút này, bản thân các em hãy
   + Có trách nhiệm với tương lai của mình hơn một chút nữa.
   + Chơi ít hơn một chút - học nhiều hơn một chút nữa
   + Thức khuya hơn một chút- dậy sớm hơn một chút.
   Hãy mạnh mẽ hơn, khắc phục những khó khăn, rào cản của bản thân để tự tin hơn
   Chúc các em sớm gặt hái được nhiều thành công.