TIN VUI - THPT CHUYÊN ĐHKHTN HÀ NỘI NĂM 2020: HS ĐÀO KIỀU THỊNH QUANG

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»TIN VUI - THPT CHUYÊN ĐHKHTN HÀ NỘI NĂM 2020: HS ĐÀO KIỀU THỊNH QUANG

TIN VUI - THPT CHUYÊN ĐHKHTN HÀ NỘI NĂM 2020: HS ĐÀO KIỀU THỊNH QUANG

Xin chúc mừng em Đào Kiều Thịnh Quang - học sinh lớp 9A3 Trường THCS Cầu Giấy đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 với số điểm đáng khâm phục: Toán 7,5 điểm, Ngữ văn 8 điểm và Hoá học (chuyên) 6,5 điểm.
Tuy đến với môn Hoá học khá muộn so với nhiều bạn nhưng bằng sự quyết tâm không ngừng, em Đào Kiều Thịnh Quang đã vươn lên và bước đầu khẳng định được bản thân với các bạn trong lớp, trong trường THCS Cầu Giấy.
Xin chúc mừng em Đào Kiều Thịnh Quang! Mong rằng em luôn giữ được niềm say mê học tập, đặc biệt với môn Hoá học và tiếp tục phát huy, cố gắng để chinh phục được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.