ĐÔI ĐIỀU TÌM HIỂU VỀ TRUNG TÂM LUYENTHI CLC (Thầy Nguyễn Bá Thịnh)

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»ĐÔI ĐIỀU TÌM HIỂU VỀ TRUNG TÂM LUYENTHI CLC (Thầy Nguyễn Bá Thịnh)
Loading...

ĐÔI ĐIỀU TÌM HIỂU VỀ TRUNG TÂM LUYENTHI CLC (Thầy Nguyễn Bá Thịnh)

ĐÔI ĐIỀU TÌM HIỂU VỀ TRUNG TÂM LUYENTHI CLC

1)    Trung tâm Luyenthi CLC được thành lập từ khi nào? Địa chỉ, liên hệ như thế nào?

- Trung tâm Luyenthi CLC bắt đầu được hình thành từ năm 2011, với khởi đầu là các nhóm nhỏ dạy tại nhà các bạn học sinh nằm rải rác ở nhiều địa chỉ khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua các khoá đầu tiên với chất lượng là 100% các bạn học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên và vào các trường Đại học tốp đầu, thầy và trò trung tâm đã nhận được những sự tín nhiệm tuyệt vời, sự ủng hộ và giúp đỡ hết mình của quý phụ huynh và các bạn học sinh cũ, để đến năm 2014 chính thức quy tụ tập trung về thành trung tâm như ngày nay.

      - Địa chỉ của trung tâm: Số 4 hẻm 44/64/10 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ google: https://g.page/luyenthi-clc?share )

     - Số điện thoại liên hệ: 0969330758 (thầy Nguyễn Bá Thịnh)

     - Web: https://luyenthiclc.edu.vn/

       2) Trung tâm Luyenthi CLC dạy những môn gì?

     - Trung tâm Luyenthi CLC dạy các môn văn hoá cho các bạn học sinh ở cả ba cấp học: Tiểu học. THCS và THPT (các bạn từ lớp 3 đến hết lớp 12), cụ thể có các môn:

    + Toán, Văn, Tiếng Anh cho các bạn lớp 3, lớp 4, lớp 5

    + Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa cho các bạn lớp 6,7,8,9,10,11,12.

    + Ngoài ra bên trung tâm còn có các lớp luyện thi IELTS cho các bạn học sinh có nhu cầu.

   3) Trung tâm Luyenthi CLC nhận dạy những đối tượng học sinh nào?

   - Cac bạn học sinh học ở trung tâm sẽ được phân vào các lớp khác nhau:

   + Lớp cơ bản 1: Các bạn học sinh có điểm kiểm tra đầu vào thấp, bị hổng hoặc mất gốc kiến thức- cần ôn tập lấy lại kiến thức từ đầu.

   + Lớp cơ bản 2: Các bạn học sinh có điềm kiểm tra đầu vào ở mức trung bình, lực học trung bình, khả năng tư duy trung bình- ôn tập, củng cố kiến thức lên diện học sinh khá, ôn thi vào các trường THPT, ôn thi THPT quốc gia.

   + Lớp nâng cao: Các bạn có điểm kiểm tra đầu vào ở mức độ trung bình khá, lực học ở diện khá - cần bổ túc nâng cao kiến thức để lên học sinh giỏi, ôn thi vào các trường THPT, ôn thi THPT quốc gia.

   + Lớp chất lượng cao: Các bạn học sinh có điểm kiểm tra đầu vào ở mức khá, khả năng tư duy tốt- cần ôn thi HSG và luyện thi vào các trường THPT chuyên, các trường đại học tốp đầu.

 

  4) Trung tâm Luyenthi CLC phân loại học sinh như thế nào?

    - Trước khi nhập học các em học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra theo chương trình kiến thức chuẩn để đánh giá thực chất năng lực của từng em, từ đó giáo viên sẽ có định hướng và phương pháp dạy thích hợp với từng em để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

   - Mỗi tháng các em học sinh có 1 bài kiểm tra khảo sát cuối tháng để đánh giá chất lượng học của các em trong tháng, mỗi tháng có 1 điểm tối thiểu (điểm tối thiếu này sẽ được nâng lên theo từng tháng), nếu em nào chưa đạt được điểm tối thiểu sẽ phải học và kiểm tra lại đến khi nào đạt điểm tối thiểu thì thôi.- con có tiếp tục ở lại lớp đó hay lên lớp trên, xuống lớp dưới là dựa vào kết quả của các bài thi tháng này.

    5) Đội ngũ các thầy cô giáo của trung tâm như thế nào?

   - Đội ngũ giáo viên giỏi, chuẩn mực, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề - hiện đang là giảng viên trường ĐHSP1, ĐHNN, ĐHKHXH&NV, ĐHKHTN, giáo viên cốt cán của các trường THPT Chuyên, trường điểm trên địa bàn thành phố (đã được tuyển chọn kỹ càng qua sự giới thiệu và bình chọn của các anh chị phụ huynh có con cái đỗ đạt, các em học sinh đã thành đạt), có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi HSG quốc gia, thành phố, luyện thi vào các trường chuyên và các trường Đại học.

    6) Trung tâm Luyenthi CLC có những hình thức học như thế nào?

    - Có nhiều hình thức học để các anh chị phụ huynh và các em học sinh lựa chọn:

   + Học theo lớp tại trung tâm: Nhà số 4, hẻm 44/64/10, tổ 23 làng Cốm Vòng, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội (Bản đồ google: https://g.page/luyenthi-clc?share )

   + Học theo nhóm nhỏ tại nhà hoặc 1 địa điểm gần nhà học sinh.

   + Học gia sư 1 kèm 1 tại nhà.

     7) Chất lượng dạy và học của trung tâm như thế nào?

 

    - Với mục tiêu giáo dục: Lấy học sinh làm trung tâm, sự yêu thích môn học của học sinh là hang đầu, chất lượng giáo dục là thước đo. Nên:

    + Các em học sinh luôn được các thầy cô giáo quan tâm, truyền cảm hứng để thêm sự tự tin và đam mê với môn học, từ đó tìm ra những môn học thế mạnh của từng em để phát triển đội tuyển HSG.

    + Các em học sinh thường xuyên được tiếp xúc với các bạn học sinh giỏi về các môn học để trao đổi và học tập; Thường xuyên được cập nhật các kiến thức, các dạng bài tập hay, khó và mới trong đề thi.

    - Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm luyenthi CLC luôn tự hào về chất lượng dạy và học – quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

     8) Sau hơn 10 năm hoạt động, phụ huynh và các em học sinh có những nhận xét đánh giá như thế nào về trung tâm Luyenthi CLC?

    - Với hơn 10 năm kinh nghiệp và những thành tích xuất sắc trong ôn thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào các trường THPT chuyên, Đại học, trong suốt thời gian qua Luyenthi CLC đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều các anh chị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên…

     - Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo những nhận xét, đánh giá về trung tâm qua: https://luyenthiclc.edu.vn/nhan-xet-danh-gia.html

⭐️https://luyenthiclc.edu.vn/hoc-sinh-uu-tu.html?mibextid=Zxz2cZ

⭐️ https://luyenthiclc.edu.vn/nhung-guong-mat-moi.html?mibextid=Zxz2cZ

 

Liên hệ

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]

Facebook

Bản đồ