THẦY NGUYỄN BÁ THỊNH - NGƯỜI THẦY LUÔN TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.

Trang chủ»Thư Viện»Tin tức»THẦY NGUYỄN BÁ THỊNH - NGƯỜI THẦY LUÔN TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.

THẦY NGUYỄN BÁ THỊNH - NGƯỜI THẦY LUÔN TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ.

Với tâm niệm lấy sự yêu thích môn học là hàng đầu để có chất lượng tốt nhất và xây dựng uy tín- hiện nay thầy Nguyễn Bá Thịnh đang là giám đốc trung tâm Luyenthi CLC, kiêm là giáo viên dạy Hoá trực tiếp tại trung tâm Luyenthi CLC ( https://www.facebook.com/Luyenthi-CLC-422020801533485/ )
  - Địa chỉ: số 4 hẻm 44/64/10 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  - Số điện thoại liên hệ: 0969330758
   Bằng sự tâm huyết với nghề thầy đã và đang đào tạo được rất nhiều các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG các cấp , thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên và tuyển sinh vào các trường Đại học tốp đầu - trong đó có rất nhiều em đã đạt giải NHẤT, NHỈ HSG môn Hoá học cấp quận và cấp thành phố, là THỦ KHOA và Á KHOA đầu vào lớp 10 chuyên Hoá của các trường THPT chuyên ĐHKHTN Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, THPT chuyên Amsterdam Hà Nội, Chu Văn An, . . .và các trường Đại học tốp đầu ở Hà Nội.
   Ngoài chuyên môn của mình thầy Nguyễn Bá Thịnh luôn là nguồn cảm hứng, sát cánh và đồng hành cùng các thầy cô giáo bộ môn khác và các em học sinh tham gia học môn khác tại trung tâm để kết quả học tập của các bạn học sinh tại trung tâm luôn được đẩy mạnh và đạt thành tích tuyệt vời trong các kỳ thi
   Đến với thầy Nguyễn Bá Thịnh và trung tâm Luyenthi CLC các anh chị phụ huynh và các em học sinh sẽ có đủ các môn văn hoá từ lớp 3 đến hết lớp 12 để lựa chọn và đăng ký và hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập và thành tích trong các kỳ thi.