TỔNG KẾT MÙA THI KHỐI THCS NĂM HỌC 2021-2022

Trang chủ»Thư Viện»học sinh ưu tú»TỔNG KẾT MÙA THI KHỐI THCS NĂM HỌC 2021-2022

TỔNG KẾT MÙA THI KHỐI THCS NĂM HỌC 2021-2022

I- KẾT QUẢ THI HSG CẤP QUẬN – HUYỆN
1        1. Nguyễn Thị Lan Anh – Học sinh lớp 9B, trường THCS Chu Văn An – thành phố Chí Linh – tỉnh Hải Dương: Đạt giải BA học sinh giỏi cấp Thành phố môn Văn
2        2. Nguyễn Hoàng Dương – Học sinh lớp 9T1, trường THCS Đoàn Thị Điểm –Thành phố Hà Nội: Đạt giải NHẤT học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận với số điểm 19,5/20 điểm (cao nhất toàn quận)
3        3. Nguyễn Hoàng Ngân – Học sinh lớp 9M2 trường THCS Marie Curie – Thành phố Hà Nội: Đạt giải NHÌ học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận với số điểm 16/20 điểm (cao thứ 5 toàn quận)
4       4. Phạm Hồng Khôi – Học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi – Thành phố Hà Nội: Đạt giải NHÌ học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận với số điểm 16/20 điểm (cao thứ 6 toàn quận)
5        5. Nguyễn Đức Đạt – Học sinh lớp 9A3 trường THCS Nguyễn Trường Tộ - Thành phố Hà Nội: Đạt giải NHẤT học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận với số điểm 17/20 điểm (cao thứ 3 toàn quận)
6       6. Nguyễn Thế Minh – Học sinh lớp 9B trường THCS Thăng Long – Thành phố Hà Nội: Đạt giải BA học sinh giỏi môn Hoá học cấp quận
II- KẾT QUẢ THI HSG CẤP TỈNH – THÀNH PHỐ
1      1. Nguyễn Thị Lan Anh – Học sinh lớp 9B, trường THCS Chu Văn An – thành phố Chí Linh – tỉnh Hải Dương: Đạt giải KHUYẾN KHÍCH học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Văn

2      2. Nguyễn Hoàng Dương – Học sinh lớp 9T1, trường THCS Đoàn Thị Điểm –Thành phố Hà Nội: Đạt giải BA học sinh giỏi môn Hoá học cấp Thành phố với số điểm 16/20 điểm
3     3. Nguyễn Hoàng Ngân – Học sinh lớp 9M2 trường THCS Marie Curie – Thành phố Hà Nội: Đạt giải KHUYẾN KHÍCH học sinh giỏi môn Hoá học cấp Thành phố với số điểm 12,5/20 điểm
4     4. Phạm Hồng Khôi – Học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi – Thành phố Hà Nội: Đạt giải BA học sinh giỏi môn Hoá học cấp Thành phố
5      5. Nguyễn Đức Đạt – Học sinh lớp 9A3 trường THCS Nguyễn Trường Tộ - Thành phố Hà Nội: Đạt giải KHUYẾN KHÍCH học sinh giỏi môn Hoá học cấp Thành phố với số điểm 12,75/20 điểm

III. KẾT QUẢ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN NĂM 2022
1     1. Nguyễn Thị Lan Anh – Học sinh lớp 9B, trường THCS Chu Văn An – thành phố Chí Linh – tỉnh Hải Dương:
-         - Đỗ lớp 10 chuyên Văn trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội với điểm các môn:
          + Toán (điều kiện) 3,75 điểm
          + Văn chuyên 8,5 điểm
          - Đỗ lớp 10 chuyên Văn trường THPT Chuyên ĐH KHXH&NV Hà Nội với điểm các môn:
          + Toán (điều kiện) 5,5 điểm
          + Văn (điều kiện) 8,25 điểm
          + Tiếng Anh (điều kiện) 5,7 điểm
          + Văn chuyên 9,5 điểm
2       2. Nguyễn Hoàng Dương – Học sinh lớp 9T1, trường THCS Đoàn Thị Điểm –Thành phố Hà Nội:
         + Toán (điều kiện) 4,5 điểm
         + Văn (điều kiện) 7 điểm
         + Hoá chuyên 5,5 điểm
3       3. Phạm Hồng Khôi – Học sinh lớp 9G5 trường THCS Lê Lợi – Thành phố Hà Nội:
        - Đỗ lớp 10 chuyên Hoá trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội với điểm các môn:
         + Toán (điều kiện) 5,75 điểm
         + Văn (điều kiện) 7 điểm
         + Hoá chuyên 6,5 điểm
        + Toán (điều kiện) 8 điểm
        + Văn (điều kiện) 7,5 điểm
       + Hoá chuyên 5,75 điểm
4      4. Nguyễn Đức Đạt – Học sinh lớp 9A3 trường THCS Nguyễn Trường Tộ - Thành phố Hà Nội:
       - Đỗ lớp 10 chuyên Hoá trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội với điểm các môn:
        + Toán (điều kiện) 9 điểm
        + Văn (điều kiện) 9 điểm
        + Tiếng Anh (điều kiện) 8,75 điểm
        + Hoá chuyên 6,25 điểm
       - Đỗ vào lớp 10 hệ chất lượng cao trường THPT Chuyên ĐH KHTN Hà Nội
5       5. Nguyễn Thế Minh – Học sinh lớp 9B trường THCS Thăng Long – Thành phố Hà Nội:
        + Toán (điều kiện) 6 điểm
        + Văn (điều kiện) 4,5 điểm
        + Hoá chuyên 6,75 điểm
6      6. Hoàng Trung Kiên – Học sinh lớp 9A5 trường THCS Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội:
        Đỗ lớp 10 chuyên Hoá trường THPT Chuyên ĐHKHTN Hà Nội với điểm các môn:
        + Toán (điều kiện) 7 điểm
        + Văn (điều kiện) 7,5 điểm
        + Hoá chuyên 4,5 điểm
7      7. Đỗ Gia Bách – Học sinh lớp 9A5 trường THCS Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội:
        - Đỗ lớp 10 chuyên Hoá trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam với điểm các môn:
        + Toán (điều kiện) 9 điểm
        + Tiếng Anh (điều kiện) 10 điểm
        + Hoá chuyên 8,75 điểm
8       8. Lê Hiền Minh – Học sinh lớp 9A3 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Nội:
         - Đỗ lớp 10 chuyên Địa trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam với điểm các môn:
        + Toán (điều kiện) 9,25 điểm
        + Tiếng Anh (điều kiện) 9 điểm
        + Địa chuyên 6,75 điểm
        - Đỗ vào lớp 10 trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – hệ cận chuyên
9      9. Nguyễn Hồng Vân – Học sinh lớp 9A3 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hà Nội:
         - Đỗ vào lớp 10 trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – hệ cận chuyên
1     10. Phạm Nhật Khánh Linh (tên thường gọi Phạm Uyển Chi) – Học sinh lớp 9G trường THCS Nguyễn Du – Thành phố Hà Nội
         -  Đỗ vào lớp 10 hệ chất lượng cao trường THPT Chuyên ĐH KHTN Hà Nội

- Địa chỉ lớp học: Nhà số 4, hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, làng Cốm vòng, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội.
 Điện thoại liên hệ và đăng ký lớp học: 0969 330 758 (thầy Nguyễn Bá Thịnh)
- Những đánh giá của phụ huynh học sinh về trung tâm Luyenthi CLC