Trang chủ»Thư Viện»Bản Tin Thông Báo»TUYỂN SINH - KHAI GIẢNG LỚP HỌC MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHƯNG HIẾU HỌC.

1) Hình thức: Miễn toàn bộ học phí trong suốt quá trình học.
   2) Đối tượng: Các bạn học sinh từ lớp 3 đến hết lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học, khát khao học tập để nâng cao trình độ và thi cử.
   3) Các môn học: Tất cả các môn: Toán, Văn, Anh, Lí, Hoá, Sinh, KHTN, Sử, Địa.
   4) Địa chỉ lớp học: Số 4, hẻm 44/64/10 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
   5) Thông tin chi tiết và đăng ký: 0969330758 (thầy Thịnh)

Lưu ý: Quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia làm tình nguyện viên cho lớp học trên, xin vui lòng liên hệ với trung tâm để đăng ký