Thông tin tuyển sinh

Trang chủ»Thư Viện»Bản Tin Thông Báo»Thông tin tuyển sinh
Loading...

Thông tin tuyển sinh

THÔNG TIN TUYỂN SINH 

Quý phụ huynh có con trong độ tuổi muốn tham gia lớp học lưu ý:

   - Liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0969 330 758 (thầy Thịnh) để đăng ký.

   - Trước khi nhập học các em học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra theo chương trình kiến thức chuẩn để đánh giá thực chất năng lực của từng em, từ đó giáo viên sẽ có định hướng và phương pháp dạy thích hợp với từng em để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

   - Mỗi tháng các em học sinh có 1 bài kiểm tra khảo sát cuối tháng để đánh giá chất lượng học của các em trong tháng, mỗi tháng có 1 điểm tối thiểu (điểm tối thiếu này sẽ được nâng lên theo từng tháng), nếu em nào chưa đạt được điểm tối thiểu sẽ được ôn và kiểm tra lại đến khi nào đạt điểm tối thiểu thì thôi - để đảm bảo con học đến đâu sẽ phải chắc đến đó.

   - Trung tâm Luyenthi CLC Có đầy đủ các môn học ở các khối lớp từ lớp 3 đến lớp 12.

   - Các môn học được chia thành các lớp nhỏ - chỉ tối đa từ 6 đến 10 học sinh/ 1 lớp tuỳ theo từng bộ môn, độ tuổi và lực học của các em học sinh để các thầy cô giáo có thể sát sao đến từng học sinh trong quá trình học.

   - Khi học ở trung tâm, các em học sinh thường xuyên được tiếp xúc với các bạn học sinh giỏi về các môn học để trao đổi và học tập; Thường xuyên được cập nhật các kiến thức, các dạng bài tập hay, khó và mới trong đề thi.

   - Các em học sinh luôn được các thầy cô giáo quan tâm, truyền cảm hứng để thêm sự tự tin và đam mê với môn học, từ đó tìm ra những môn học thế mạnh của từng em để phát triển đội tuyển HSG.

Liên hệ

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]

Facebook

Bản đồ