THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP GIA SƯ (1 kèm 1) và DẠY THEO NHÓM NHỎ TẠI NHÀ

Trang chủ»Thư Viện»Bản Tin Thông Báo»THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP GIA SƯ (1 kèm 1) và DẠY THEO NHÓM NHỎ TẠI NHÀ
Loading...

THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP GIA SƯ (1 kèm 1) và DẠY THEO NHÓM NHỎ TẠI NHÀ

THÔNG BÁO
MỞ CÁC LỚP GIA SƯ (1 kèm 1) và DẠY THEO NHÓM NHỎ TẠI NHÀ 
 
 - Lời đầu tiên trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh, các em học sinh đã gửi chọn sự tín nhiệm và luôn đồng hành với thầy và trò trung tâm trong suốt thời gian qua.
   - Nhờ sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh nên kết quả thi HSG và thi chuyển cấp của các bạn học sinh tại trung tâm luôn đạt được những kết quả xuất sắc: Đạt các giải cao trong các kỳ thi HSG, đều đỗ vào các trường THPT chuyên , các trường THPT và Đại học tốp đầu của Hà Nội.
   - Theo sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh và theo nguyện vọng của rất nhiều các anh chị phụ huynh, các em học sinh ở xa - không thể đưa con đến học trực tiếp tại trung tâm - Trung tâm luyenthi CLC chính thức mở thêm các lớp gia sư (1 kèm 1) hoặc dạy theo nhóm nhỏ tại nhà đối với tất cả các môn học:
☝️- Khối tiểu học: Toán, Văn, Anh 
☝️- Khối THCS và THPT: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa.
⭐️ Ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội 
⭐️ Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên tham gia giảng dạy gia sư sẽ được bên trung tâm tuyển dụng kỹ càng - trong suốt quá trình giảng dạy vẫn được trung tâm theo sát và giúp đỡ nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
   1) Quý phụ huynh nào ở xa, không đưa con qua học trực tiếp tại trung tâm được - có nhu cầu cho con học gia sư, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0969330758 (thầy Thịnh ) để được tư vấn cụ thể.
   2) Quý thầy cô giáo và các em sinh viên có như cầu tham gia giảng dạy gia sư, vui lòng liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0969330758 (thầy Thịnh) để được tư vấn và đặt lịch nộp hồ sơ ứng tuyển.

Liên hệ

Trung Tâm Luyenthi CLC

Nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ

Địa chỉ :số 4 hẻm 44/64/10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0969 330 758 - Email : [email protected]

Facebook

Bản đồ