THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP LUYỆN THI IELTS

Trang chủ»Thư Viện»Bản Tin Thông Báo»THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP LUYỆN THI IELTS

THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP LUYỆN THI IELTS

- Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh, các em học sinh đã gửi chọn sự tín nhiệm và luôn đồng hành với thầy và trò trung tâm trong suốt thời gian qua.
   - Nhờ sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh nên kết quả thi HSG và thi chuyển cấp của các bạn học sinh tại trung tâm luôn đạt được những kết quả xuất sắc: Đạt các giải cao trong các kỳ thi HSG, đều đỗ vào các trường THPT chuyên , các trường THPT và Đại học tốp đầu của Hà Nội.
   - Theo sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh và theo nguyện vọng của rất nhiều các anh chị phụ huynh, các em học sinh:  Trung tâm luyenthi CLC đã liên kết với các thầy cô giáo và các chuyên gia để mở thêm các lớp luyện thi IELTS cho các em học sinh có nhu cầu.
   - Các lộ trình học IELTS tại trung tâm Luyenthi CLC
    ⭐B1: Khởi đầu - Học sinh đăng ký học và tham gia bài thi thử, đánh giá năng lực để xây dựng lộ trình đào tạo cụ thể.
    ⭐B2: Xây cho học sinh một nền tảng thật chắc, đi từ cơ bản ngữ pháp - từ vựng - phát âm và bạn cũng sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi IELTS để bắt đầu giai đoạn nâng cao band điểm.
    ⭐B3: Bắt đầu học nâng cao với việc tập trung vào luyện tập cách làm bài 4 kỹ năng đúng và đảm bảo các tiêu chí chấm điểm của bài thi.
    ⭐B4: Tăng tốc nâng cao từ vựng của bạn, đi sâu vào các chủ đề và kỹ năng khó của bài thi IELTS đặc biệt là 2 kỹ năng đầu ra Speaking và Writing, học chiến lược làm bài hiệu quả hơn.
    ⭐B5: Giai đoạn nước rút, học sinh sẽ được luyện tập đề nhiều để nâng cao từ vựng, kiến thức, thành thục cách làm bài và tự biết khống chế thời gian để đạt band điểm cao.
   ❤Các khoá IELTS của trung tâm ❤️
    + ☝Khoá IELTS mất gốc: học sinh sẽ học IELTS bắt đầu từ con số "0" với lộ trình học tinh gọn khoa học
    + ☝Khoá IELTS cấp tốc: giúp đột phá 1 band trong vòng 1-2 tháng.
    + ☝️Khoá IELTS 5.5-5,5: Toàn diện 4 kỹ năng.
    + ☝Khoá IELTS 6,0-6,5: Toàn diện 4 kỹ năng.
    + ☝Khoá IELTS 7,0+: Toàn diện 4 kỹ năng.
   - Đăng ký học: 0969330758 (thầy Nguyễn Bá Thịnh)
   ⭐Địa chỉ lớp học : Số 4 hẻm 44/64/10 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Bản đồ google:  https://g.page/luyenthi-clc?share