HỌC SINH ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM HỌC 2019 - 2020

Trang chủ»Thư Viện»học sinh ưu tú»HỌC SINH ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM HỌC 2019 - 2020

HỌC SINH ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM HỌC 2019 - 2020

Xin chúc mừng em Lê Đức Minh - học sinh lớp 9 trường THCS Lê Lợi quận Hà Đông, Hà Nội.
- Đã xuất sắc đỗ vào lớp 10 chuyên Hóa trường THPT chuyên ĐHKHTN với số điểm đáng khâm phục : Toán 7,5đ, Hóa 7đ.
- Đỗ chuyên Hoá trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội với số điểm : Toán 7,5, Hóa 7,5 và Văn 6
Bằng sự cố gắng không tưởng của mình, bước đầu đã khẳng định được mình qua kỳ thi HSG cấp quận với số điểm đáng khích lệ 14,75/20 điểm - đạt giải 3 HSG cấp quận môn Hóa học.
Em Lê Đức Minh là 1 học sinh vô cùng đặc biệt, đặc biệt đến mức nhiều thầy cô phải lắc đầu không nhận ôn thi HSG và luyện thi vào chuyên Hóa cho em. Nhưng nhờ có người mẹ tận tâm luôn hết mình tin tưởng động viên mà điểm đặc biệt đó của em đã dần được khắc phục và cũng nhờ có động lực của những cái lắc đầu của nhiều thầy cô đã giúp em vượt qua biết bao trở ngại của quãng đường gần 20km từ nhà đến trung tâm trong mỗi buổi học.
Với kết quả 14,75/20 điểm - giải ba HSG cấp quận môn Hóa học và xuất sắc đỗ vào lớp 10 THPT chuyên Hóa trường chuyên ĐHKHTN, THPT chuyên ĐHSP Hà Nội, chuyên Hóa trường THPT Nguyễn Huệ, em Lê Đức Minh sẽ là tấm gương sáng mẫu mực để các em học sinh khác noi theo .